Cận cảnh McLaren Sabre bản giới hạn chỉ 15 chiếc

Khi ra mắt, McLaren Sabre sẽ là mẫu xe không sử dụng hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ nhất được hãng siêu xe đến từ Anh Quốc sản xuất. Sabre sử dụng động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 4.0 lít (M840T) tương tự như những chiếc hypercar như Elva và Senna.

Cận cảnh McLaren Sabre bản giới hạn chỉ 15 chiếc Động cơ được tinh chỉnh để sản sinh công suất cực đại 824 mã lực, cao hơn Elva 20 mã lực, đi cùng mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Với sức mạnh này, Sabre có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 351 km/h.

Cận cảnh McLaren Sabre bản giới hạn chỉ 15 chiếc Dễ dàng nhận thấy, McLaren sử dụng chung nền tảng khung gầm của Senna để phát triển Sabre nhưng mẫu xe mới có được ngoại hình ấn tượng với hơi hướng đường phố nhiều hơn. Ở đầu xe, McLaren đã thiết kế lại phần mũi với sự liền mạch, bộ chia gió mới nối liền sang hai bên hốc bánh xe.

Cận cảnh McLaren Sabre bản giới hạn chỉ 15 chiếc Hốc bánh xe là chi tiết rời, được thiết kế ôm trọn hai đầu xe, vòm qua và tiếp nối bởi ốp hông kéo dài phía sau. Cụm đèn pha được đặt gọn trong hốc đèn giống với nhiều mẫu xe của hãng ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên, dãy LED định vị đặt ngang đã được loại bỏ.


Form liên hệ