Giới thiệu

Trước tiên Công ty TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG STAR xin gửi lời chào và lời cám ơn trân trọng nhất đến Quý khách hàng đã dành thời gian quý báo quan tâm đến dịch vụ cung cấp nhân viên Bảo vệ của Công ty chúng tôi.

Lời đầu thư Công ty chúng tôi kính chúc quý khách hàng lời chúc sức khỏe hạnh phúc và thành đạt!
Công ty chúng tôi được thành lập hoạt động trên toàn lãnh thổ Nước Cộng hòa XHCNVN, do Phòng CSQLHC về trật tự XH tỉnh Bình Dương cấp giấy chứng nhận. Và được Sở KHĐT tỉnh Bình Dương cấp giấy phép Kinh doanh.

Với đội ngũ Cán bộ, nhân viên năng động, sáng tạo, trung thực có bề dày kinh nghiệm, giàu kiến thức chuyên môn, am hiểu pháp luật, tinh thông võ thuật. Chúng tôi cam kết rằng sẽ đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ anh ninh, an toàn, tiết kiệm và tiện ích hàng đầu trên toàn quốc.
Với phương châm: TUYỆT ĐỐI AN TOÀN – GIÁ THÀNH HỢP LÝ là định hướng để Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thăng Long Star duy trì và phát triển xuyên suốt.

Nhân viên bảo vệ của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thăng Long Star được tuyển chọn kỹ lưỡng, với hồ sơ về nhân thân rõ ràng, đầy đủ. Được các cấp chính quyền địa phương chứng nhận không tiền án, tiền sự, nghiện hút…
Nguồn nhân lực chủ yếu tuyển chọn từ những chiến sỹ Công an hoàn thành nghĩa vụ, Bộ đội xuất ngũ, những Công dân Việt Nam ưu tú tuổi đời từ 20 đến 48 có sức khỏe tốt, không dị tật, xăm mình. Sau khi được tuyển chọn, nhân viên được đào tạo và huấn luyện cơ bản ban đầu khoảng thời gian hai tháng với 300 tiết học.

AN TOÀN CỦA BẠN – SỨ MẠNG CỦA CHÚNG TÔI là khẩu hiệu để toàn thể Cán bộ, nhân viên Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thăng Long Star thực hiện.
Chúng tôi rất mong rằng, một ngày gần nhất sẽ vinh dự phục vụ quý khách hàng.

Kính chúc quý khách hàng luôn thành công rực rỡ và ngày càng phát triển trên mọi lĩnh vực.